0
Cẩm nang

2023 ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Hiện nay, Hàn Quốc đang là điểm đến lý tưởng cho những bạn đã, đang và sắp có dự định đi du học. Thế nhưng, không phải ai cũng biết và hiểu hết những thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt cho con đường mở ra tương lai của riêng mình. Đến với giấc mơ, đến gần hơn với Idol có thực sự khó như lời đồn? Việc cản trở về ngôn ngữ, học lực hay tài chính có phải là điều đáng lo? Hãy cùng Zila tìm hiểu những thông tin mà bạn đang vướng mắc khi tìm hiểu về điều kiện đi du học Hàn Quốc nhé!

I. Nên hay Không Nên đi du học Hàn Quốc?

Trước khi quyết định điểm đến để đi du học thì chúng ta nên cân nhắc thật cẩn thận rằng nơi ấy có thực sự tốt, có đáng là nơi cho chúng ta gửi gắm ước mơ và tương lai của mình hay không? Những khác biệt về ngôn ngữ, về văn hóa,… có phải là khó khăn? Hàn Quốc là đất nước như thế nào? Tại sao nhiều người muốn đi du học Hàn Quốc mà không phải là ở các nước khác?

A. Những lý do nên đi du học Hàn Quốc:

1. Nền giáo dục Hàn Quốc:

Cũng như nhiều quốc gia Đông Á có truyền thống hiếu học, giáo dục của Hàn Quốc luôn được chú trọng đầu tư và ưu tiên lên hàng đầu. Họ luôn quan tâm tới chất lượng  giảng dạy và đưa ra nhiều chính sách để cải thiện.

Những năm gần đây nền giáo dục của Hàn Quốc rất phát triển, tại bảng xếp hạng top 20 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới năm 2017, Hàn Quốc đứng thứ nhất, trên cả Nhật Bản. Cùng năm, chương trình đánh giá giáo dục quốc tế do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) chỉ đạo, công bố thứ hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc đứng thứ ba thứ ba thế giới, cao hơn mức trung bình của OECD.

Chính vì vậy, bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi. Hàn Quốc đã trở thành quốc gia cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất cho du học sinh trên toàn thế giới.

2. Văn hóa đa dạng, môi trường sống năng động:

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với những con người lịch sự, thân thiện, sống chan hòa và luôn biết sẻ chia. Hơn thế nữa, khi đi du học Hàn Quốc các bạn bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những di sản văn hóa lâu đời bên cạnh nền giải trí hiện đại và sôi động.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã tạo ra và liên tục tăng cường mạnh mẽ sự phổ biến văn hóa Hàn Quốc trên phạm vi toàn thế giới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á, hay còn được biết đến với tên gọi Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu). Làn sóng này lan rộng sang nhiều nước trong khu vực, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan hay các nước Đông Nam Á,… Thông qua điện ảnh, âm nhạc, ẩm thực, du lịch hay các chương trình giải trí thực tế, họ đều cho các bạn quốc tế biết đến đất nước Hàn Quốc với khẩu hiệu: “Năng động Hàn Quốc” . Họ biết kết hợp giữa việc lưu trữ những truyền thống lâu đời và học hỏi những gì mới lạ từ các quốc gia văn minh mà không đánh mất đi vẻ đẹp vốn có của dân tộc.

Đặc biệt hơn là cả Hàn Quốc và Việt Nam đều bị ảnh hưởng nhiều bởi nền văn hóa Trung Hoa. Vì vậy mà nên văn hóa của hai đất nước có rất nhiều nét tương đồng, do đó mà người Hàn Quốc và người Việt Nam dễ thấu hiểu và quý mến nhau hơn.

3. Chi phí du học Hàn Quốc phù hợp:

Chi phí du học luôn là nỗi lo chung của mỗi gia đình khi cho con đi du học. Đặc biệt là những gia đình có mức thu nhập trung bình mà vẫn muốn con được đi học hỏi, giao lưu và được đào tạo trong một môi trường luôn dẫn đầu về giáo dục. Thế nhưng, với riêng đất nước Hàn Quốc lại có mức học phí khá hợp lý, với 229 trường đại học bao gồm 50 trường đại học Quốc gia và 179 trường đại học Tư thục thì mỗi trường lại đưa ra những mức học phí khác nhau. Các bạn sinh viên có thể chủ động chọn trường có  mức phí phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

Ở Hàn Quốc có rất nhiều công việc làm thêm cho du học sinh, ngoài giờ học các bạn sẽ có cơ hội đi làm để trải nghiệm đồng thời kiếm thu nhập trang trải chi phí cho bản thân. Thu nhập làm thêm khá cao, bạn có thể kiếm được từ 1000USD – 1500USD mỗi tháng.

4. Dễ dàng săn được học bổng du học Hàn Quốc:

Hàng năm chính phủ và các trường đại học tại Hàn Quốc đưa ra rất nhiều suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế với điều kiện không hề khó. Chính sách học bổng vừa mang tính khích lệ lại mang tính hỗ trợ giúp sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm ở Hàn Quốc.

Để nhận được một suất học bổng không phải dễ dàng nhưng đó lại là cơ hội cho những bạn có điểm số cao và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định giành một suất học bổng đi du học Hàn Quốc thì hãy đặt ra cho mình những mục tiêu và lên kế hoạch rõ ràng cho mình trong học tập ngay bây giờ.

B. Những lý do không nên đi du học Hàn Quốc:

1. Khác biệt về ngôn ngữ

Bất đồng về ngôn ngữ luôn là khó khăn lớn mà các bạn sinh viên gặp phải khi đi du học. Khác với khi ở Việt Nam, các bạn không thể sử dụng tiếng mẹ đẻ để giao tiếp với họ khi bạn đang sống trên chính đất nước của họ. Đi du học là để khám phá nhưng thực tế cho thấy rất nhiều bạn du học sinh đã tìm kiếm và làm quen với những người cùng quê hương. Điều này không sai nhưng nếu bạn chỉ quen biết và nói chuyện với những bạn cùng quê thì bạn đang tự cô lập mình với những sinh viên khác trong trường, đồng thời cũng đánh mất một phần cơ hội để được giao lưu và cùng nhau học hỏi.

Do đó, nếu muốn tránh trường hợp như vậy thì bạn nên trang bị tiếng Hàn cho bản thân thật tốt trước khi đi du học.

2. Áp lực về học tập du học tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng nằm trong các quốc gia luôn chú trọng vấn đề về giáo dục và đào tạo. Chính vì thế, áp lực về học tập tại đây rất lớn. Đối với học sinh bản xứ, mỗi ngày họ phải dành 14 tiếng cho việc học. Còn đối với các bạn du học sinh thì ngoài giờ học trên lớp, giờ học ở nhà bạn còn phải sắp xếp thời gian đi làm thêm hợp lý để trang trải chi phí sinh hoạt.

II – Các điều kiện du học Hàn Quốc 2023

Câu hỏi đầu tiên được đặt ra cho những bạn muốn đi du học Hàn Quốc đó là “Du học Hàn Quốc cần những điều kiện gì”? Làm thế nào để đi du học Hàn Quốc? Hay điều kiện về sức khỏe như thế nào mới đạt?

Zila sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn ngay trong bài viết này.

1. Điều kiện về học vấn để đi du học Hàn Quốc

 • Đã tốt nghiệp THPT/ĐH/CĐ
 • Thời gian bỏ trống tính từ khi tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 3 năm. Có giấy tờ chứng minh được khoảng thời gian trống là đi học hay đi làm
 • Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.5 (đối với trường hợp <6.5 liên hệ Zila để được tư vấn)
 • Số buổi nghỉ học 3 năm cấp 3 không quá 9 buổi (Nghỉ nhiều hơn 9 buổi liên hệ Zila để được tư vấn)
 • Có bằng tiếng Hàn/Anh hoặc đạt thành tích cao trong học tập/các cuộc thi là một lợi thế

2. Điều kiện chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Để các bạn có thể đi du học thì bố mẹ phải có mức thu nhập đủ để đảm bảo cho bạn du học Hàn Quốc tối thiểu một năm đầu. Ngoài ra, Nhà trường sẽ yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm gửi ở ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm đóng băng với số tiền nhất định.

 

Số tiền này tùy vào chương trình bạn đăng ký khi đi du học. Cụ thể như sau:

* Đối với chương trình du học tiếng Hàn:

 • Sổ tiết kiệm vầ giấy xác nhận số dư 10.000 USD gửi trước 3 tháng (Nên gửi kỳ hạn 12 tháng)
 • Sổ tiết kiệm đóng băng 10.000 USD gửi ở ngân hàng Hàn Quốc (Wooribank hoặc Shinhan Bank)

* Đối với chương trình học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ:

 • Sổ tiết kiệm vầ giấy xác nhận số dư 20.000 USD gửi trước 3 tháng
 • Thu nhập tổng của bố mẹ nên > 1.500$/tháng để có thể chứng minh  tài chính xin Visa và xin thư mời nhập học bên Trường

* Điều Kiện về Tiếng Hàn du học Hàn Quốc

 • Nếu muốn đi du học tại Hàn Quốc thì mỗi bạn nên trang bị cho mình một lượng kiến thức về tiếng Hàn nhất định.
 • Có thể bỏ qua điều kiện về Topik nếu bạn đi theo chương trình học tiếng, tuy nhiên trước khi đặt chân tới Xứ sở kim chi thì bạn cần trải qua 2 bài phỏng vấn của Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Trường mà bạn muốn học. Vì vậy, cách duy nhất là nên biết tiếng Hàn trước rồi mới đi nha. (Liên lạc ngay với Zila nếu bạn chưa biết tiếng Hàn nè)
 • Đối với trường hợp bạn đi theo chương trình Đại Học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ thì bạn phải có Topik 3 trở lên hoặc tiếng Anh thì phải có IELTS 5.5 trở lên. Hầu hết mỗi trường đều có chương trình học bổng dành cho các bạn du học sinh, phụ thuộc vào Topik mà bạn đạt được.

3. Điều Kiện Về Sức Khỏe đi du học Hàn Quốc

 • Vì Hàn Quốc là một đất nước luôn đề cao giáo dục nên việc giờ học dày đặc cùng với lượng kiến thức khủng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bạn phải :
 • Không mắc bệnh Lao phổi trước khi xin visa (sẽ cần kiểm tra tại bệnh viện Chợ Rẫy HCM hoặc bệnh viện Lao phổi Trung ương Hà Nội)
 • Bị viêm gan B vẫn có thể đi du học Hàn Quốc (nhưng khi qua trường có thể bị cách ly ở riêng – tùy trường)
 • Ngoài ra, những bệnh về dịch cúm có mức độ truyền nhiễm và nguy hiểm cao như H5N1, H7N2, H7N9 đều không đủ điều kiện (Nên chữa trị trước khi đi du học)

4. Đối tượng được đi du học Hàn Quốc

 • Là người có quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi đi theo chương trình học tiếng thông thường từ 18-25 tuổi

III. Điều kiện nộp hồ sơ các trường Đại học Hàn Quốc

1. Điều kiện đối với các trường thông thường:

 • Tốt nghiệp THPT và Đại học không quá 2-5 năm và không quá 25 tuổi (nếu những bạn đã tốt nghiệp lâu hơn 3 năm sẽ bị xét hồ sơ kỹ hơn và xem quá trình sau khi tốt nghiệp làm gì, ở đâu)
 • Bảng điểm và học bạ > 6.5/10 (Đối với những trường hợp điểm < 6.5, trung tâm Zila sẽ tư vấn chọn trường phù hợp và tăng tỷ lệ được chấp nhận, đậu visa)
 • Thu nhập bố mẹ > 1.000$/ tháng (Nếu bố mẹ thu nhập thấp hơn, các em có thể liên hệ với Zila để được hướng dẫn cụ thể)
 • Học tiếng Hàn tại Trung Tâm Zila 3-4 tháng trước khi bay (hoặc vượt qua kiểm tra tiếng Hàn tại Zila)
 • Sổ ngân hàng tối thiểu 10.000$ và gửi trước 6 tháng, tính đến thời điểm xin visa (trung tâm sẽ tư vấn kỹ khi gia đình không đủ điều kiện)

Các trường đại học tiêu biểu: Ajou, Inha, Inje, Soongsil, Mokwon, Kyonggi, DongA, Kyonggi, Myongji, Youngsan, Hannam, Yeunnam, Keimyung…

2. Điều kiện đối với các trường Top đầu, Visa thẳng:

 • Tốt nghiệp THPT và Đại học không quá 15 tháng và không quá 23 tuổi.
 • Điểm trung bình cấp cao nhất hoặc đang học trên 70% tương ứng: 7.0/10 (hoặc 3/4 hoặc 3.75/5)
 • Thu nhập hàng tháng ba mẹ trên 1.600$ (Nếu bố mẹ thu nhập thấp hơn, các em có thể liên hệ Zila để được hướng dẫn cụ thể hơn)
 • Học tiếng Hàn tại Trung Tâm Zila 3-4 tháng trước khi bay (hoặc vượt qua kiểm tra tiếng Hàn tại Zila)
 • Sổ ngân hàng tối thiểu 10.000$ và gửi trước 6 tháng, tính đến thời điểm xin visa (trung tâm sẽ tư vấn kỹ khi gia đình không đủ điều kiện)

Các trường đại học tiêu biểu: Kookmin, Hanyang, Chung Ang, Kookmin,…

IV – Điều kiện nộp hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc

Ngay sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển vào trường Đại học bạn mơ ước thì việc đầu tiên phải làm là nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và tới ngay Lãnh sự quán xin visa để được nhập cảnh, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

 

1. Các loại hồ sơ xin visa du học ở Hàn Quốc

Đối với visa du học thì hiện có 2 loại là visa D2 và visa D4. Đi theo diện visa nào còn phụ thuộc vào chương trình mà bạn theo học tại Hàn Quốc và mỗi loại thì đều có yêu cầu riêng về hồ sơ, thủ tục nhưng quy định bắt buộc chung bao gồm:

 • Đơn xin visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, hộ chiếu (còn hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
 • 01 ảnh hồ sơ chụp trên nền trắng, kích thước 3,5cm x 4,5cm và được chụp trong vòng 03 tháng gần nhất
 • Bản gốc giấy nhập học
 • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh của trường sắp theo học tại Hàn Quốc
 • Bản sao chứng minh nhân dân (mang theo cả bản gốc)
 • Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học.
 • Phiếu xét nghiệm bệnh Lao phổi
 • Tất cả các loại giấy tờ xin visa đều phải nộp bằng khổ giấy A4
 • Tất cả các loại visa yêu cầu phải có chứng minh thư bản photo công chứng
 • Tất cả các giấy tờ nộp hồ sơ xin visa đều phải được dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

a. Visa du học tiếng:

Một số loại giấy tờ chung:

 • Giấy kế hoạch học tập do trường theo học ở Hàn Quốc gửi về (bao gồm thời khóa biểu và thông tin về giảng viên,…)
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ)
 • Kế hoạch học tập, Bản tự giới thiệu bản thân (học sinh tự viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
 • Sơ yếu lý lịch (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Giấy chứng minh tài chính

b. Visa du học Đại học hoặc Cao Đẳng:

Một số loại giấy tờ chung:

 • Bằng tốt nghiệp và học bạ (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ)
 • Kế hoạch học tập, Bản tự giới thiệu bản thân (học sinh tự viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
 • Sơ yếu lý lịch (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Giấy chứng minh tài chính

c. Visa du học theo chương trình trao đổi:

Một số loại giấy tờ chung:

 • Bản sao biên bản hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường
 • Quyết định của trường đại học ở Việt Nam cử đi du học (Bản gốc tiếng Việt và bản dịch Anh/Hàn có công chứng)
 • Bảng điểm các kỳ đã học của trường đại học đang theo học ở Việt Nam (bản gốc và bản dịch Anh/Hàn có công chứng)
 • Giấy chứng minh tài chính

d. Visa du học bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ:

Một số loại giấy tờ chung:

 • Giấy chứng nhận học lực cao nhất (bản gốc và bản dịch công chứng)
 • Giấy chứng minh tài chính
 • Visa du học bậc nghiên cứu:
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Thạc sĩ
 • Một số loại giấy tờ chung:
 • Giấy chứng nhận học lực cao nhất (bản gốc và bản dịch công chứng)
 • Giấy chứng nhận nghiên cứu (ví dụ: Giấy xác nhận nghiên cứu sinh người nước ngoài)
 • Giấy chứng minh tài chính

* Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du học Hàn Quốc

Tiêu chuẩn xét số dư tài khoản

 • Đối với các loại visa du học đại học, cao đẳng, thạc sĩ, tiến sĩ (D-2): Gửi 20.000USD vào ngân hàng tối thiểu 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
 • Visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc (D-2): Gửi 10.000USD vào ngân hàng tối thiểu 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ

* Lưu ý: Không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền/ chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của các Quỹ tín dụng. Về bảo lãnh tài chính (chỉ nhận bảo lãnh từ bố mẹ đẻ):

 • Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình như: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,… (bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ như: chứng minh nghề nghiệp, xác nhận khả năng thu nhập hàng tháng,… (bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Bản gốc và bản photo sổ tài khoản và bản gốc bằng tiếng Anh giấy xác nhận số dư tiền gửi do ngân hàng cấp gần nhất đến ngày nộp hồ sơ (chỉ thu bản xác nhận số dư tiền gửi được cấp trong vòng 10 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ)

Các trường hợp bố mẹ đẻ đã mất hoặc đều ở Hàn Quốc:

 • Anh/chị ruột hoặc anh rể/ chị dâu (có quốc tịch Hàn Quốc) bảo lãnh tài chính
 • Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình ở Hàn Quốc và Việt Nam như: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh… (bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Cam kết bảo lãnh tài chính có chứng thực của địa phương về chữ ký (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng)
 • Bản gốc và bản photo sổ tài khoản và bản gốc bằng tiếng Anh giấy xác nhận số dư tiền gửi do ngân hàng cấp gần nhất đến ngày nộp hồ sơ (chỉ thu bản xác nhận số dư tiền gửi được cấp trong vòng 10 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ)

Giáo sư Hàn Quốc của khoa học sinh sẽ nhập học bảo lãnh:

 • Bản gốc cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh (nêu rõ số tiền học bổng, số kỳ được cho học bổng và đóng dấu cá nhân của giáo sư)
 • Bản gốc giấy chứng nhận mẫu dấu cá nhân của giáo sư
 • Bản gốc giấy chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư do nhà trường cấp
 • Bản gốc giấy chứng minh tài chính của giáo sư (ví dụ: giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận phí nghiên cứu của giáo sư sẽ nhận,…)

Trường hợp học sinh được học bổng:

 • Trường hợp được học bổng dưới 100%: Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc) và giấy tờ chứng minh tài chính bình thường như học sinh đi du học tự túc
 • Trường hợp được học bổng toàn phần (100%): Giấy chứng nhận học bổng (bản gốc)

Áp dụng kết quả đánh giá các trường đại học:

Những học sinh xin nhập học vào các trường đại học ở Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ như sau:

Hộ chiếu, đơn xin visa, giấy nhập học (bản gốc), bản sao đăng ký thành lập của trường đại học ở Hàn Quốc, phiếu kết quả xét nghiệm lao phổi, bản sao chứng minh nhân dân.

Những người xin nhập học vào trường đại học ở Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ có thể nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Việt Nam hoặc xin mã số cấp visa tại Phòng Quản lí Xuất nhập cảnh Hàn Quốc

Thông thường thì thời gian kiểm tra hồ sơ xin visa du học là 28 ngày. Ngoài ra vẫn có những trường hợp cần xét duyệt thêm thì thời gian xem xét hồ sơ sẽ kéo dài hơn nên cần lưu ý để nộp hồ sơ đúng thời điểm.

Qua bài viết trên, Zila mong rằng bạn đã phần nào biết được những điều kiện cần để có thể đi du học Hàn Quốc. Nếu có bất kì thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Zila để được tư vấn nhé!

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu (P.7), Q.3, TP. HCM
☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn
Website: www.zila.com.vn
Face: Du học Hàn Quốc Zila

Trả lời

Hotline: 02873002027
Chat Facebook
Gọi tư vấn