Chuyên đào tạo tiếng Hàn Online

Khóa học tiếng Hàn Online được thiết kế riêng cho bạn

Bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu cho kỳ thi TOPIK sắp tới bằng chương trình đào tạo trọng tâm, kiến thức thực sự và rút ngắn tối đa thời gian theo học.

Thanh Trúc

- Giám đốc -

Học hiệu quả

Zila Academy xây dựng những chương trình hiệu quả và rút ngắn thời gian nhất cho học viên.

Đạt kết quả

Điều ưu tiên của Zila Academy là mang lại kết quả thực sự cho học viên và đạt được mục tiêu đề ra.

Về TOPIK - Zila Academy

Zila Academy được thành lập bởi những người tâm huyết trong giáo dục và đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Khi hầu hết các bạn học sinh, sinh viên học tiếng Hàn không định hướng, không có mục tiêu rõ ràng và không biết học tiếng Hàn để làm gì? Chính vì vậy các bạn thường đăng ký các khóa tiếng Hàn căn bản kéo dài qua các lớp sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3,.. trung cấp 1,.. Có những bạn học tiếng Hàn 3 tháng, 6 tháng  và thậm chí học 1 năm rồi bỏ dở giữa chừng và qua thời gian tiếng Hàn để lại không còn gì.

Các bạn đăng ý các khóa tiếng Hàn bỏ rất nhiều tiền và thời gian để học, nhưng không thu được kết quả và không thể áp dụng vào thực tế. Chính vì vậy, lớp tiếng Hàn tại Zila Academy ra đời với mong muốn giúp người học đạt được những kết quả trên mục tiêu cụ thể với khoảng thời gian ngắn nhất và khoản chi phí phù hợp.

Mục tiêu lớp tiếng Hàn

Hiệu quả 90%
Kết quả 85%
Áp dụng thực tế 85%
Nâng cao năng lực 80%
Chứng chỉ TOPIK 85%

Lộ Trình Đào Tạo

Hiệu quả & Trọng tâm

03 Học trọng tâm

Thói quen của học viên là học ngoại ngữ một cách hời hợt và thiếu trọng tâm tại Zila Academy sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về quá trình học tiếng Hàn

04 Test đầu ra

Trước khi tham gia kỳ thi TOPIK chính thức, bạn sẽ được ôn luyện và giải đề. Với những kỹ năng làm bài thi, Zila Academy sẽ giúp cho kỳ thi TOPIK trở nên đơn giản.

05 Thi và nhận Topik

Điều bạn thành công với việc nhận bằng TOPIK là niềm vui của mọi thành viên tại Zila. Điều bạn cần là hãy áp dụng thật tốt những kiến thức đã được học tại Zila Academy.

06 Chia sẻ thành công

Bằng cấp chỉ là một phần của hành trình học thi TOPIK. Điều quan trọng nhất của việc học là áp dụng kiến thức vào thực tế và lan tỏa thành công đến người khác. Đó cũng chính là mong muốn của Zila Academy.

01 Đặt mục tiêu

Mục tiêu học tập là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất của lớp học TOPIK tại Zila Academy

02 Đăng ký học

Bạn chỉ cần đến Zila đăng ký lớp tiếng Hàn TOPIK và việc còn lại Zila sẽ giúp bạn đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất

Giai đoạn I: Tiếng Hàn Cấp Tốc Căn Bản (Tiếng Hàn du học)

Khởi đầu của việc học ngoại ngữ là một bước rất quan trọng. Nếu bạn bắt đầu bước đi đúng hướng thì cuối cùng bạn sẽ chạm đến được vạch đích mà bạn đã đặt ra. Vậy nên hãy chọn cách học tiếng Hàn cơ bản một cách phù hợp nhé!

• Học bảng chữ cái
  • Các nguyên tắc của nguyên âm, phụ âm
  • Cách phát âm tiếng Hàn
  • Các cấu trúc câu cơ bản
  • Tiếng Hàn sơ cấp
Tiếng Hàn du học

Giai đoạn II: Topik cấp 1

TOPIK 2 thuộc TOPIK I (sơ cấp). Để chinh phục được TOPIK 2, các bạn phải nắm vững kiến thức tiếng Hàn cơ bản (bao gồm từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu,… sơ cấp)

• Từ vựng thường ngày
  • Cấu trúc, ngữ pháp sơ cấp
  • Giao tiếp cơ bản
  • Diễn đạt ý định cơ bản
  • Luyện giải đề TOPIK I
Luyện thi TOPIK 2

Giai đoạn III: Topik cấp 2

Tiếng Hàn trung cấp (TOPIK 4) sẽ giúp bạn có thể giao tiếp với người bản địa một cách trôi chảy. Và khi đã nắm vững kiến thức tiếng Hàn trung cấp thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một công việc liên quan với mức lương vô cùng hấp dẫn.

• Đào tạo chuyên sâu về ngữ pháp và cách viết
  • Từ vựng trung cấp
  • Phát âm một cách tự nhiên
  • Cách diễn đạt, giao tiếp về các chủ đề xã hội khác nhau
  • Khám phá các thành ngữ, tục ngữ của tiếng Hàn
  • Luyện giải đề TOPIK II
Luyện thi TOPIK 4

Giai đoạn IV: Topik cao cấp

TOPIK 6 là cấp cao nhất của kỳ thi TOPIK. Với kiến thức tiếng Hàn cao cấp, bạn có thể dễ dàng giao tiếp, thuyết trình, đọc sách báo, tin tức một cách dễ dàng. Và với mức TOPIK 6 này, cơ hội làm việc cùng mức lương cao luôn chờ đón bạn.

• Học cách viết luận, báo cáo, nghiên cứu khoa học
  • Kỹ năng thảo luận, tranh luận
  • Tăng vốn từ tựng cao cấp
  • Giao tiếp thành thục