Tin tức

“Mừng Tết đến và Visa đến nhà nhà”. Năm mới Nhâm Dần 2022 đang đến gần, các bạn học viên cũng đang rộn ràng trong lòng mong được nhận Visa để đạt được ước mơ du học Hàn Quốc. Để tăng thêm niềm vui và chung sức hoàn thành ước mơ của các bạn, ZILA sẽ dành tặng cho tất cả các bạn khách hàng một một món quà lì xì vô cùng hấp dẫn và hữu ích luôn. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này với “Chào Tết 2022 cùng Zila” bạn nhé!

“CHÀO TẾT 2022 CÙNG ZILA”

1. Thời gian diễn ra

05.01.2022 – 27.01.2022

2. Quà tặng

Vali thương hiệu Mia cao cấp size S

3. Hình thức sự kiện

Ký hợp đồng du học Hàn Quốc tại ZILA trong khoảng thời gian quy định (từ 05.01 – 27.01.2022), bạn sẽ nhận được món quà vô cùng xịn xò là Vali thương hiệu Mia cao cấp size S trị giá lên đến 1 triệu đồng.

4. Một số lưu ý

• Quà lì xì Tết 2022 này sẽ được trao trực tiếp cho bạn học viên khi bạn đã đậu Visa du học Hàn Quốc.
  • Hình thức ký hợp đồng có thể trực tiếp tại 2 văn phòng của Zila ở Hồ Chí Minh hoặc online (trong trường hợp bạn chưa thể sắp xếp đến trực tiếp).
  • Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng du học Hàn Quốc nhập học chương trình tiếng Hàn, hệ Đại học, Cao học.
  • Khách hàng nhận quà có thể chọn màu Vali (có sẵn của Mia).